(^_^)
dungbk - Trang đã được nâng cấp lên thành Itepress.com
Xem phim online

Xem phim Thiên long bát bộ trọn bộ thuyết minh


Xem phim Thiên long bát bộ,Thiên long bát bộ Tập 2,Thiên long bát bộ Tập 3,Thiên long bát bộ Tập 4,Thiên long bát bộ Tập 5,Thiên long bát bộ Tập 6,Thiên long bát bộ Tập 7,Thiên long bát bộ Tập 8,Thiên long bát bộ Tập 9,Thiên long bát bộ Tập 10,Thiên long bát bộ Tập 11,Thiên long bát bộ Tập 12,Thiên long bát bộ Tập 13,Thiên long bát bộ Tập 14,Thiên long bát bộ Tập 15,Thiên long bát bộ Tập 16,Thiên long bát bộ Tập 17,Thiên long bát bộ Tập 18,Thiên long bát bộ Tập 19,Thiên long bát bộ Tập 20,Thiên long bát bộ Tập 21,Thiên long bát bộ Tập 22,Thiên long bát bộ Tập 23,Thiên long bát bộ Tập 24,Thiên long bát bộ Tập 25,Thiên long bát bộ Tập 26,Thiên long bát bộ Tập 27,Thiên long bát bộ Tập 28,Thiên long bát bộ Tập 29,Thiên long bát bộ Tập 30,Thiên long bát bộ Tập 31,Thiên long bát bộ Tập 32,Thiên long bát bộ Tập 33,Thiên long bát bộ Tập 34,Thiên long bát bộ Tập 35,Thiên long bát bộ Tập 36,Thiên long bát bộ Tập 37,Thiên long bát bộ Tập 38,Thiên long bát bộ Tập 39,Thiên long bát bộ Tập 40,Thiên long bát bộ Tập 41,Thiên long bát bộ Tập 42,Thiên long bát bộ Tập 43,Thiên long bát bộ Tập 44,Thiên long bát bộ Tập 45,Thiên long bát bộ Tập 46,Thiên long bát bộ Tập 47,Thiên long bát bộ Tập 48,Thiên long bát bộ Tập 49,Thiên long bát bộ Tập 50,Thiên long bát bộ Tập 51,Thiên long bát bộ Tập 52_end

Link xem: Xem phim Thiên long bát bộ

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Đây là bản phim của Trung Quốc do Hồ Quân , Lâm Chí Dĩnh và Cao Hổ đóng vai chính, được đánh giá là bản phim hoàn hảo nhất Kiều Phong là người trong Cái Bang. Với võ công cao cường và nhiều công trạng, dần dần uy tín của chàng lên cao.

Thi%C3%AAn+long+b%C3%A1t+b%E1%BB%99+2009 Thiên long bát bộ trọn bộ

 

Khi bang chủ Cái Bang qua đời, chàng được phong làm bang chủ Cái Bang. Lúc này trong giang hồ có câu nói Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói rằng uy tín của Kiều Phong đã nổi khắp miền Trung Nguyên.Trong một lần khi các trưởng lão muốn phế chức bang chủ của chàng, Kiều Phong đã biết được nguồn gốc thật của mình. Ba mươi năm về trước, cha của chàng Tiêu Viễn Sơn bị mai phục bởi các cao thủ võ lâm nước Tống tại Nhạn Môn Quan, vợ bị giết hại, ông phải nhảy xuống vực tự vẫn. Đoàn Dự là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, hoàng tử của nước Đại Lý. Tuy là con nhà võ nhưng không thích luyện tập võ nghệ mà chỉ thích ngao du sơn thủy. Tình cờ trong quá trình can thiệp để giải cứu Chung Linh cô nương, Đoàn Dự lọt vào một hang đá, lấy được bí kíp về Bắc Minh Thần Công.Sau đó Đoàn Dự bị Hòa thượng Cưu Ma Trí nước Thổ Phồn bắt tới Cô Tô vì Đoàn Dự biết Lục Mạch thần kiếm và hắn muốn hỏa thiêu chàng để cúng Mộ Dung Bác, bằng hữu lâu năm của hắn. Chính ở đất Cô Tô này Đoàn Dự đã gặp Vương Ngữ Yên và yêu nàng. Nhưng thật trớ trêu, Vương Ngữ Yên chỉ yêu mỗi Mộ Dung Phục. Sau này khi Mộ Dung Phục vì muốn khôi phục nước Yên đã bỏ nàng nên Đoàn Dự và Vương Ngũ Yên đã đến bên nhau. Cuối cùng, Đoàn Dự trở thành vua Đại Lý và Vương Ngữ Yên trở thành hoàng hậu. Hư Trúc là một hòa thượng chùa Thiếu Lâm. Ngoại hình rất xấu trai nhưng tốt bụng. Hư Trúc đã vô tình giải được một bàn cờ vây tên gọi “Trân Lung”, 30 năm nay chưa ai giải được, vì thế nên đã được Vô Nhai Tử, chưởng môn của phái Tiêu Dao truyền 70 năm công lực cả đời của ông. Vô Nhai Tử muốn Hư Trúc dùng nội công của ông truyền cho đi giết Đinh Xuân Thu, nhưng Hư Trúc từ chối vì nghĩ mình là một hòa thượng, không thể giết người bừa bãi. Sau đó, ông truyền chức chưởng môn nhân và giao thiết chỉ hoàn cho Hư Trúc, nhưng Hư Trúc không dám nhận và cũng không muốn đầu nhập phái khác. Vì thấy ông sau khi truyền cho mình 70 năm công lực cả đời, có vẻ như ông sắp chết, Hư Trúc muốn ông ra đi trong thanh thản nên Hư Trúc đã đồng ý làm chưởng môn nhân phái Tiêu Dao cũng như đồng ý đi giết Đinh Xuân Thu. Sau khi Hư Trúc đồng ý, Vô Nhai Tử qui tiên.
Website xem phim hay nhất

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

Lượt truy cập

  • 935,386 lượt truy cập

Giới thiệu về Admin

Nhập địa chỉ email của bạn để theo dõi blog này và nhận được thông báo bài viết mới qua email.

Join 1,426 other followers

My twitter

Liên hệ đặt text link , quảng cáo

Vui lòng pm Yahoo: dungbarca90 My Google+ Profile |Hiện là admin của http://itepress.com/
và http://www.phonedevelop.net/

RSS Diễn đàn Itepress.com

  • An error has occurred; the feed is probably down. Try again later.
Advertisements